Hiện nay, nhà môi giới CH Markets đã và đang cung cấp đến người dùng rất nhiều sản phẩm, nền tảng giao dịch hiện đại, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Ngoài ra, sàn forex này còn cung cấp đến người dùng các loại tài khoản phổ biến nhất. Từ đó có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng. Vậy những loại tài khoản đó là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngắn dưới đây. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu bạn nhé.

Xem thêm:

Tài khoản đa dạng và phong phú, giúp nhà đầu tư lựa chọn và tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng

Hiện tại, sàn giao dịch này cung cấp đến người dùng 4 loại tài khoản chính bao gồm:

Tài khoản đa dạng và phong phú, giúp nhà đầu tư lựa chọn và tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng

Tài khoản đa dạng và phong phú, giúp nhà đầu tư lựa chọn và tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng

Tài khoản CH Standard

Đây là loại tài khoản dành cho các nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Loại tài khoản này mang lại cơ hội giao dịch với mức spread thấp. Tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:1000. Spread từ 1.1, phí hoa hồng $0, tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:1000.

Tài khoản CH Zero

Cho phép các nhà đầu tư có thể tiếp cận cơ hội giao dịch độc quyền với  0 pip. Kèm theo đó là mức phí hoa hồng thấp nhất, spread từ 0.0, phí hoa hồng dao động trong khoảng từ 0-10$. Đòn bẩy tối đa là 1:1000

Tài khoản CH cố định

Loại tài khoản này mang lại cơ hội giao dịch với mức spread cố định, không tính phí hoa hồng. Spread từ 1.3, hoa hồng $0, đòn bẩy tối đa là 1:1000.

Tài khoản VIP

Đây là tài khoản mà CH Markets cung cấp đến các trader chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm giao dịch. Nó mang đến cơ hội giao dịch với số pip thấp nhất, nhưng tỷ lệ đòn bẩy cao. Spread từ 0.5, hoa hồng là 0$, đòn bẩy tối đa là 1:1000.

Các hình thức nạp/ rút tiền của sàn CH Markets 

Bên cạnh việc, cung cấp đến người dùng nhiều loại tài khoản. CH Markets còn cho phép các trader nạp và rút tiền dưới nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Đặc biệt, các nhà đầu tư không tính phí gửi, rút tiền. Theo đó, bạn có thể thực hiện việc nạp/ rút tiền qua các hình thức sau:

Các hình thức nạp/ rút tiền của sàn CH Markets

Các hình thức nạp/ rút tiền của sàn CH Markets

  • Thẻ ghi nợ.
  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Ví điện tử.

Ngoài ra, CH Markets còn cung cấp dịch vụ thanh khoản cấp 1 toàn cầu cho các tổ chức, cá nhân. Các quỹ đầu cơ và các nhà môi giới ngoại hối khác trên toàn thế giới. CH markets là một trong những đơn vị cung cấp DMA cho các nhà đàu tư. Với tốc độ khớp lệnh siêu nhanh, hỗ trợ chuyên nghiệp. Hơn thế, sàn còn là nhà môi giới minh bạch, ẩn danh giao dịch với mức phí cạnh tranh cao.

Nhìn chung, CH Markets là một sàn giao dịch còn khá non trẻ. Nhưng CH Markets luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ. Đồng thời, cung cấp thêm nhiều tài khoản giao dịch đến các nhà đầu tư mới. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, CH Markets xứng đáng là một sàn môi giới an toàn, và là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư Việt. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới chưa biết chọn sàn giao dịch nào, thì có thể trải nghiệm CH Markets với tài khoản Demo và tham gia các lớp học của sàn, trước khi tham gia vào thị trường tài chính thực chiến.