Tuy CH Markets là cái tên mới nổi trên thị trường tài chính Việt Nam, nhưng nó đã và đang mang lại sự uy tín, đảm bảo quyền lợi cho nhiều nhà đầu tư. Chưa dừng lại ở đó, CH Markets không ngừng nỗ lực để có thể phát triển, cải thiện về dịch vụ. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, cũng như những đối tác liên kết của mình. Vậy khi trở thành đối tác liên kết tại sàn, các nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngắn dưới đây nhé.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets?

Khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets bạn sẽ có cơ hội để phát triển, với tư cách là đối tác kinh doanh và tạo thu nhập thụ động. Bạn có thể giới thiệu khách hàng cho CH Markets bằng cách:

Khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets bạn sẽ có cơ hội để phát triển

Khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets bạn sẽ có cơ hội để phát triển

  • Giới thiệu khách hàng cho CH Markets thông qua các website hay các kênh marketing của mình. Bằng cách nhúng các liên kết duy nhất vào nội dung của mình. Và đặt biểu ngữ của chúng tôi lên chính website của bạn. Khi khách hàng nhấp chuột qua và bạn bè giới thiệu họ. 
  • Bạn cũng có thể tự tạo các chiến dịch Marketing, đăng thư tin tức email, bài đăng trên mạng xã hội… 

Chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn tất cả sự giúp đỡ bạn cần. Bao gồm các công cụ trực tuyến khác nhau. Từ đó, giúp bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Đội ngũ quan hệ hợp tác của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về các kỹ thuật tạo ra khách hàng tiềm năng.

Lợi ích thiết thực khi trở thành đối tác liên kết của CH Market

Lợi ích thiết thực khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets

Lợi ích thiết thực khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets

  • Cơ chế chiết khấu vô cùng cạnh tranh và có thể tùy chỉnh. Theo đó, bạn có thể được nhận thưởng với các tùy chọn chiết khấu cực kỳ cạnh tranh, và có thể tùy chỉnh.
  • Chúng tôi không đặt giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được trên mỗi khách hàng. Khách hàng càng hoạt động bạn càng kiếm được nhiều tiền chiết khấu.
  • Thanh toán hoa hồng đa cấp: Theo đó, bạn có thể kiếm tiền thông qua giới thiệu khách hàng. Chiết khấu từ mỗi giao dịch đã đóng cũng như lượt giới thiệu IB phụ.
  • Thanh toán hoa hồng nhanh chóng: Tất cả hoa hồng được trả đúng hạn, không kèm theo bất kỳ phí hay lệ phí ẩn nào. Độ tin cậy là chìa khóa khi làm việc trong quan hệ đối tác.
  • Gói hỗ trợ đặc biệt: Có nghĩa là chúng tôi cung cấp đến bạn chương trình đào tạo hàng đầu, cơ hội tham gia các triển lãm lớn, hội thảo, hội thảo qua web.
  • Chương trình đào tạo nâng cao cho đối tác: Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo nâng cao cho tất cả các đối tác của chúng tôi. Nhằm giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của mình.
  • Truy cập miễn phí mọi công cụ giao dịch giúp hỗ trợ các quyết định giao dịch của mình, giúp khách hàng của bạn.
  • Nhà môi giới được quản lý toàn cầu.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã nắm bắt được những thông tin chi tiết về đối tác liên kết của sàn CH Markets. Hy vọng qua những chia sẻ đó, bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình về sàn CH Markets. Chúc các bạn thành công!